TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 280.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

10 BÍ QUYẾT ĐỂ NHẬN BIẾT MỘT CÔ GÁI ĐANG THẦM THÍCH BẠN

10 BÍ QUYẾT ĐỂ NHẬN BIẾT MỘT CÔ GÁI ĐANG THẦM THÍCH BẠN

Bạn luôn tự thầm hỏi những cái liếc mắt, nụ cười và ánh mắt của cô gái mà bạn thích có ý nghĩa gì? Hãy xem những bước sau để biết liệu cô gái mà bạn đang tương tư có thích bạn không nhé!

1.Hãy mạnh dạn và chủ động trò chuyện với cô ấy

Ai cũng thích được một ai đó thật sự lắng nghe và đủ quan tâm để nhớ những chi tiết nhỏ nhặt vềhọ. Bạn nên chăm chú lắng nghe và chú ý đến những điều mà cô ấy nói để bạn có dịp nhắc đến chúng sau này. Khi trò chuyện, bạn hãy để ý xem cô ấy có cho bạndấu hiệu, từ ngữ đặc biệt hay sự ám chỉ nào không. Một dấu hiệu khác nữa là nếu cô ấy bật cười kể cả khi bạn nói những câu đùa tẻ nhạt và ngớ ngẩn. (Lưu ý:Không dùng những câu đùa tệ hại để làm phép thử, nếu không bạn sẽ trông như một tên hề ngốc nghếch).  

Chuyện tình yêu chỉ là chuyện của hai người   

Quan sát nụ cười của cô ấy. Một cô gái khi để ý bạn thì sẽ mỉm cười ngay lập tức khibạn bắt đầu cuộc trò chuyện với cô ấy. Nụ cười sẽ biến mất nhanh chóng nếu côấy là người nhút nhát, nhưng vẫn khó mà che giấu được cảm xúc mạnh mẽ khác thường. Nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy sẽ chỉ nhìn 

2. Để ý những dấu hiện tán tỉnh

Lưu ý rằng một số cô gái không hề hay biết là họ đang tán tỉnh. Trong trường hợp này,có thể là cô ấy rất thích bạn vì tiềm thức của cô ấy đã điều khiển ngôn ngữ cơthể khi trò chuyện. Hầu hết các cô gái không thích thể hiện rõ ràng vì họ sợcảm giác bị từ chối. Nếu bạn thích một cô gai, đừng bao giờ mắc lỗi "tán tỉnh lung tung". Nếu cô ấy thấy bạn vòng tay ôm một cô gái khác hoặc thấy một cô gái khác ôm bạn,cố ấy sẽ cho rằng bản thân không được xem trọng và sẽ bỏ cuộc.

3. Để ý những cái ôm bất ngờ, chỉ dành riêng cho bạn

Những cái ôm làmột cách thể hiện tình cảm công khai mà không lộ liễu để chạm vào bạn và gần gũi hơn với bạn nhưng không bị đánh đồng với việc tán tỉnh. Bạn có thể phản ứng lại bằng cách ôm cô ấy hoặc tỏ vẻ đang bận như bạn sắp trễ cuộc họp và phải đi ngay.

Yêu nhau lâu, có bao nhiêu tật xấu lộ hết cả ra

4. Chú ý xem cô ấy có hay "vô tình" va vào bạn nhiều hơn cả mức bình thường

Chiêu này cũ nhưngrất hiệu quả, đây là một cách động chạm nhẹ nhàng và để xem bạn phản ứng ra sao(và có lẽ là để xem bạn có ăn nhịp với cô ấy không). Nếu cô ấy tìm cách để chạm vào bạn nhiều lần, thì bạn đã được bật đèn xanh. Hãy hành động thật tự nhiênkhi cô ấy va vào bạn và nói "không sao đâu" hoặc câu nào đó tương tự.Cũng như khi cô ấy chạm vào cánh tay và tóc của bạn một cách tự nhiên nhưng rấttình cảm, thì không cần phải nói gì thêm; hãy mạnh dạn tiến tới.

Pinterest : Lê Đặng Thục Hân. | Đang yêu, Tạo dáng chụp ảnh cưới, Nhiếp ảnh  cuối cấp

5. Quan sát cách cô ấy nhìn bạn

Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ nhìn vào mắt bạn lâu hơn hoặc quay đi ngay lập tức khi bạn bắtgặp ánh mắt của cô ấy. Cả hai cách phản ứng này đều có thể hiểu là cô ấy thích bạn. Nếu cô ấy nhanh chóng quay mặt đi, điều đó có nghĩa là cô ấy hồi hộp hoặc chưa sẵn sàng để thổ lộ ý định của mình, nhưng cô ấy vẫn thích bạn. Ngược lại,nếu cô ấy nhìn bạn lâu hơn, và bạn tin rằng nhìn thấy sự đáp lại hoặc cảm nhận được tình yêu trong mắt cô ấy, có nghĩa là cô ấy tự tin và có thể sẽ chủ động tiến tới.

6. Quan sát bạn bè của cô ấy

Nếu bạn thấy hầuhết những người bạn của cô ấy liếc nhìn bạn và mỉm cười hoặc cười khúc khích thì có lẽ là cô ấy đã kể cho họ nghe về bạn và họ "biết tất tần tật".Việc này có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, mặc dù vậy các cô bạn trưởng thành thường cử xử thận trọng hơn, họ sẽ dùng ánh mắt liếc nhanh và nụ cười ẩn ý hoặc gật đầu thay vì cười khúc khích. Trong nhiều trường hợp, bạn của cô ấy còn mạnh dạn đến gần và nói về việc cô ấy thích bạn.

Follow 🎀 #NhiEm | Ảnh học sinh cuối cấp, Hình các cặp đôi, Cặp đôi swag

7. Để ý xem những khoảnh khắc để bạn chơi trò "anh hùng cứu mỹ nhân"

Nếu bạn đang ở ngoài và cô gái mà bạn thích đứng gần đó nói "Lạnh quá!", đó là mộtẩn ý nhẹ nhàng rằng cô ấy muốn bạn đưa áo khoác cho cô ấy. Đây là một cử chỉ dễthương, đặc biệt là khi bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy. Bên cạnh đó,đôi khi cô ấy sẽ giả vờ dở tệ trong việc gì đó và nói rằng không thể tự làmđược. Đây là cơ hội để bạn giúp đỡ cô ấy, lưu ý là cô ấy làm như vậy vì mục đích muốn biết bạn phản ứng thế nào và hy vọng bạn sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

👑 Follow mình nha? 👑 Follow me? - Pint: Lâm Cẩm Duyên - | Ảnh học sinh  cuối cấp, Nhiếp ảnh cuối cấp, Ảnh cuối cấp

Khi bạn muốn giúp đỡ, nếu xung quanh có những chàng trai khác và cô ấy thật sự thích một trong những chàng trai đó, cô ấy sẽ thất vọng khi bạn là người đầu tiên đưa áo khoác cho cô ấy hoặc đề nghị muốn giúp đỡ. Trong trường hợp này,thì ít nhất bạn cũng biết được cô ấy cảm thấy thế nào và biết phải làm gì. Bạn cũng có thể hào phóng kể cho chàng trai đó biết cô ấy thích anh ấy.

8.Mỉm cười với cô ấy

Các cô gái thường thích những chàng trai vui vẻ và hay cười. Hãy cười thật tự nhiên, nếu bạnkhông muốn làm cô ấy khó chịu. Nếu cô ấy đáp lại bằng một nụ cười lịch sự, hoặc cau mày và nhìn đi chỗ khác, thì có thể là cô ấy không thoải mái hoặc không có hứng thú. Nếu cô ấy cười dịu dàng hoặc cười rạng rỡ và tiếp tục nhìn bạn, thìcó vẻ như cô ấy thích bạn. 

̗̀ Pinterest: Hye Yeon 『Save = Follow』 #Hye | Nhiếp ảnh cuối cấp, Hình các  cặp đôi, Cặp đôi

Bất kể là cô ấy phản ứng như thế nào, hãy cứ tiếptục cười với cô ấy. Dần dần cô ấy sẽ nhận ra ẩn ý của bạn rằng bạn thấy cô ấythu hút và cô ấy sẽ cởi mở hơn với bạn hoặc thoải mái cho bạn biết cô ấy có thích bạn hay không. Nếu cô ấy cười vàquay đầu nhìn vào đám đông hoặc bạn bè của cô ấy và giấu mình vào trong nhóm,thì cô ấy đang hồi hộp và tò mò muốn biết xem bạn có phát hiện ra cô ấy thíc hbạn không. 

9. Để ý ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Có rất nhiều dấu hiệu để biết cô ấy thích bạn. Ví dụ, nếu một cô xoay phần thân trên hướng vàobạn với cử chỉ cởi mở, điều đó có nghĩa là cô ấy tự tin trò chuyện với bạn. Nếucô ấy khép người, như là khoanh tay tay hoặc bắt chéo chân, có thể là cô ấyngại ngùng và hồi hộp khi trò chuyện với bạn hoặc đơn giản là cô ấy tạo nên mộtrào cản để ngăn cách bạn. Hãy tham khảo một quyển sách về ngôn ngữ cơ thể đểgiúp bạn hiểu hơn về những cử chỉ của cô ấy.

◜ ˗ˏˋ🌸ˎˊ˗ ◞ 𝚙𝚒𝚗𝚝𝚎𝚛𝚎𝚜𝚝: truongkimthu | Hình ảnh, Hình các cặp đôi,  Nhãn dán

10. Để ý những thứ nhỏ nhặt mà cô ấy làm cho bạn

Nếu cô ấy luôn ở bên cạnh khi bạn cần giúp đỡ, kể cả khi bạn nói khát nước và cô ấy nhanh chóngđưa nước cho bạn uống, thì chắc hẳn cô ấy thích bạn. Thỉnh thoảng hỏi mượn côấy những thứ nhỏ nhặt như kẹo cao su hoặc cây bút và xem cô ấy phản ứng thếnào. Nếu cô ấy luôn sẵn sàng đưa cho bạn, thì hãy tiến xa hơn và nhờ cô ấy giúpđỡ việc khác như việc học hoặc việc làm.

Kết thúc phim "Tình yêu và tham vọng" khiến khán giả tiếc nuối và bất ngờ |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Không hẳn phải là những việc quá dễ dàng để giải quyết nhưng cũng không phải quá khó, vì một số cô gái sẽ nói rằng họ không biết cách để giúp bạn trong trường hợp vấn đề quá khó. Nếu cô ấy không ngại ngần giúp đỡ bạn, thì có thể là cô ấy thích bạn, mặc dù vậy nếu bạn dùngcách tiếp cận này quá nhiều hoặc nhờ vả những việc quá khó, cô ấy sẽ nghĩ bạn lười biếng, rằng bạn đang thử cô ấy hoặc làm phiền. Đừng làm quá, nếu như bạnkhông muốn cô ấy thôi thích bạn