TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

3 KIỂU ÁO THUN NAM MÀ CÁC CHÀNG TRAI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

3 KIỂU ÁO THUN NAM MÀ CÁC CHÀNG TRAI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

Áo thun nam luôn là sự hàng đầu của các chàng trai trong thời tiết mùa hè nóng nực. Vậy kiểu áo nào mà các bạn nam nên bê về tủ đồ của mình liền ngay táp lự. Đọc bài viết sau đây nhé.

1. Áo thun nam màu sắc basic

Những màu sắc basic như đen - trắng - xám - xanh,... luôn được các chàng trai yêu mến chọn lựa bởi sự năng động, dễ dàng phối đồ. Một chiếc áo thun nam cơ bản, một chiếc quần short jeans và một đôi sneaker vừa mới đập hộp là đã được 10 điểm khi ra đường rồi các chàng trai nhé.

ao-thun-nam

Áo thun nam - sự lựa chọn của các chàng trai mùa hè 2020

2. Áo thun nam hoạt tiết bắt mắt

Để nổi bật trong mắt người đối diện và đặc biệt là trong mắt nửa kia thì một chiếc áo thun hầm hố, phô diễn cá tính là thứ mà càng chàng trai chớ nên bỏ qua. Hiện nay, áo thun nam có rất nhiều loại, lại được in ấn các họa tiết cực kỳ bắt mắt và đa dạng để tha hồ các bạn lựa chọn.

Áo thun - sự lựa chọn của các chàng trai mùa hè 2020

3. Áo thun nam có chất vải thấm hút mồ hôi tốt

Mùa hè là mùa để vận động và bay nhảy, đặc biệt là đối với một cậu chàng thường xuyên thích những hoạt động ngoài trời. Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn là những chiếc áo thun nam có chất liệu vải thấm hút mồ hôi tối đa để không khiến bạn bị bí bách, nóng nực khi đang vận động. 

Áo thun nam - sự lựa chọn của các chàng trai mùa hè 2020

Một vài lưu ý khi lựa chọn áo thun nam

1/ Độ rộng áo: vừa phải, không quá ôm hoặc quá rộng. Áo quá rộng sẽ khiến bạn trông như nhét vào một đống bùi nhùi, quá ôm sẽ khiến như đòn bánh tét di động. Một chiếc slim fit sẽ có độ ôm nhẹ ở phần vai và eo, làm tôn dáng vóc của bạn

2/ Độ dài áo: không vượt ngắn hơn phần eo và không xuống quá phần mông, nằm ở mức giữa là đẹp.

3/ Tay áo: không vượt quá nửa phần bắp tay, ống tay áo không được quá rộng. Hãy ghi nhớ quy tắc “2 ngón tay”, lồng vào giữa phần tay áo và bắp tay và dựng 2 ngón tay vuông góc với bắp tay, nếu khoảng trống đó lọt đủ 2 ngón hoặc hơi thừa một chút thì đó là độ rộng tay hợp lý. Còn nếu quá dư và quá chật, có nghĩa rằng bạn đã chọn nhầm size rồi đấy.

4/ Đường vai áo (shoulder seams): phải nằm ngay vị trí vừa hết phần vai, nếu trượt xuống dưới bắp tay nghĩa là quá rộng, còn nếu nằm títtrênphần vai nghĩa là áo quá chật.

Hy vọng những tips sau đây sẽ giúp bạn nam lựa chọn cho mình được những kiểu áo thun phù hợp khi ra khỏi nhà nhé!