TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

4 TUYỆT CHIÊU ĐÁNH BAY VẾT BẨN TRÊN ÁO TRẮNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ

4 TUYỆT CHIÊU ĐÁNH BAY VẾT BẨN TRÊN ÁO TRẮNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Diện các loại áo sơ mi, áo thun màu trắng là sở thích của không ít bạn nam vì nó giúp vẻ ngoài của bạn trông bảnh bao và sạch sẽ. Tuy nhiên, đôi khi các bạn sẽ bỏ qua một vài điểm rất dễ vấy bẩn như cổ tay áo, cổ áo sơ mi, lưng áo,...khi giặt. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn làm sạch chiếc áo trắng của mình chỉ trong 1 nốt nhạc mà nguyên liệu lại có sẵn ở nhà nhé.


1. Cách tẩy áo trắng bằng nước ôxy già (3%)

Ôxy già mà loại thuốc tẩy an toàn nhất, không chứa Clo. Khi giặt, bạn hòa khoảng ½ cốc nước ôxy già chung với nước bột giặt để tăng khả năng giặt tẩy.

tipstaytrangquanao

2. Tẩy trắng quần áo bằng giấm ăn

Hòa lẫn ½ đến 1 cốc giấm ăn với bột giặt quần áo để ngâm và giặt. Với các vết bẩn cứng đầu, các bạn có thể dùng giấm đổ trực tiếp lên và vò qua trước khi giặt quần áo. Về mùi chua của giấm thì các bạn đừng lo, vì nó sẽ bốc hơi khi phơi dưới ánh mặt trời.

tipstaytrangquanao

3. Mẹo tẩy trắng quần áo bằng nước chanh tươi

Công dụng tẩy trắng và khử mùi của chanh nổi tiếng lâu nay, nhưng bạn liệu đã biết cách tẩy trắng quần áo với chanh? Để có được dung dịch tẩy từ chanh, hãy hòa khoảng một nửa ly nước cốt chanh với nước giặt quần áo.
Một cách khác tẩy trắng quần áo là dùng nước chanh để ngâm. Bạn cắt chanh thành từng lát tròn sau đó cho vào nồi nước đun sôi. Sau khi nước sôi thì tắt bếp và cho quần áo hoặc đồ dơ vào ngâm khoảng 1 tiếng đồng hồ. Ngâm chanh sẽ giúp đánh bay hàng loạt vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

tipstaytrangquanao

4. Thuốc tím và chanh

Cách giặt trắng quần áo này có phần cầu kỳ hơn những cách trước đó. Đầu tiên, bạn cần ngâm quần áo vào nước đã pha thuốc tím. Những vệt thuốc tím sẽ ngấm vào vết bẩn tạo thành các mảng màu nâu. Tiếp đến, ngâm quần áo vào nước cốt chanh rồi đem ra giặt xả.