TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

5 KINH NGHIỆM CHỌN TRANG PHỤC CHO CÁC BẠN NAM BỤNG TO

5 KINH NGHIỆM CHỌN TRANG PHỤC CHO CÁC BẠN NAM BỤNG TO

Các bạn nữ cũng nên đọc bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm lựa trang phục cho bạn trai/chồng của mình nhé.

1. Chọn trang phục cho nam: Ưu tiên gam màu tối

Các gam màu tối như màu xanh navy, đen, than sẽ giúp cho các anh chàng nặng ký trở nên “thon thả” hơn trông thấy. Những gam màu này có hiệu ứng giảm béo hơn so với màu sáng. Màu tối giúp đối phương khó nhận ra mọi khuyết điểm trên cơ thể bạn.

trangphucchonambeo

2. Tránh Xa Các Bộ Đồ Sọc Ngang (Nhất Là Tại Khu Vực Bụng)

Một trong những cách phối đồ nam đẹp cho chàng mập đó là tránh xa những bộ đồ sọc ngang. Bạn có biết những bộ đồ sọc ngang, nhất là những chiếc áo với những sọc kẻ ngang ở khu vực bụng đó sẽ làm lộ cái bụng phệ của mình?

3. Kết Thân Với Những Bộ Đồ Sọc Dọc

Khi bạn mặc những bộ đồ sọc dọc, với những đường sọc dọc hướng xuống dưới nhìn người bạn nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn.

Comple sọc nhỏ rất phù hợp với bạn, nhất là đi cùng với áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường và phối đồ nam đẹp bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

trangphucchonambeo

4. Tránh Áo Cổ Lọ. Chọn Áo Cổ Chữ V, Tay Dài.

Hãy kết thân với những áo kiểu cổ chữ V, tay dài bạn nhé! Tại sao vậy? Những chiếc áo này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người bạn trông đẹp hơn. Cổ chữ V cũng giúp cổ bạn trông cao hơn.

5. Tránh Những Chiếc Áo Cộc Tay, Cồng Kềnh Hay Có Nút Đôi

Những trang phục này thường trông dáng bạn to lớn hơn hay bất kỳ những chi tiết cầu kỳ nào trên trang phục đều trong bạn trông nặng nề hơn. Lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng mình sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những chất béo thừa trong cơ thể.