TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

9 BƯỚC KHIẾN NAM GIỚI ĐẸP VÀ PHONG ĐỘ HƠN MỖI NGÀY

9 BƯỚC KHIẾN NAM GIỚI ĐẸP VÀ PHONG ĐỘ HƠN MỖI NGÀY

Dạo gần đây việc nam giới làm đẹp đã không còn quá xa lạ Có thể chu trình làm đẹp của các chàng trai không phức tạp như các cô gái nhưng nhất thiết phải chú ý những điều sau:

namgioilamdep

1. Rửa mặt đúng cách Làm sạch da là bước đầu tiên trong tất cả quá trình làm đẹp. Ở nam giới, làn da luôn bị xem nhẹ, nhưng các anh không biết rằng một làn da khỏe đẹp sẽ giúp đấng mày râu tự tin hơn. Vì vậy, việc chăm sóc da là việc làm cần thiết, nhất là trong mùa hè khô nóng như thế này. Nên rửa mặt bằng sửa rửa mặt dành riêng cho nam giới, khi rửa không nên dùng quá nhiều lực sẽ khiến da bị tổn thương. Ngoài ra các anh cũng có thể sử dụng các loại mặt nạ để giữ cho da được sáng khỏe hơn. Nên sử dụng mặt nạ 2 lần/ tuần.

2. Cạo râu đúng cách Khi cạo râu các bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ cho việc cạo râu. Trước khi cạo, nên rửa mặt thật sạch, bạn nên cạo râu trong khi tắm hoặc ngay sau đó sẽ thuận tiện hơn.

3. Uống nhiều nước mỗi ngày, điều này giúp cho các anh có một làn da khỏe mạnh và một sức khỏe tốt nữa. 4. Hạn chế các chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia…

4. Hạn chế các chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia…

5. Đầu tóc: Lựa chọn những kiểu tóc thật sự phù hợp với khuôn mặt của bạn. Và sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp sử dụng dầu gội đầu dành riêng cho nam giới.Nhưng lưu ý rắng bạn đừng nên quá cầu kì nhé, sẽ dễ trở thành người đàn ông thích chải chuốt đấy, cũng không tốt đúng không? 6. Sử dụng một loại nước hoa yêu thích: Đừng chọn những mùi nước hoa quá gay gắt nhé, mùi thơm dịu nhẹ nhưng nam tính vẫn là điều khiến các chị em chết mê chết mệt đấy. 7. Ăn nhiều hoa quả và các thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C, E…

 

Ăn trái cây buổi tối có mập không? Nên ăn quả gì? (Phần 1)
 

6. Sử dụng một loại nước hoa yêu thích: Đừng chọn những mùi nước hoa quá gay gắt nhé, mùi thơm dịu nhẹ nhưng nam tính vẫn là điều khiến các chị em chết mê chết mệt đấy. 7. Ăn nhiều hoa quả và các thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C, E…

7. Ăn nhiều hoa quả và các thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C, E…

8. Tập thể dục hằng ngày để có một làn da khỏe mạnh và săn chắc 9. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đàn ông cũng nên sử dụng những loại kem chống nắng để bảo vệ da khi công việc cần phải tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

9. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đàn ông cũng nên sử dụng những loại kem chống nắng để bảo vệ da khi công việc cần phải tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.