TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 280.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

BÍ QUYẾT LƯU GIỮ HƯƠNG THƠM CƠ THỂ LÂU HƠN DÀNH CHO CÁC BẠN NAM

BÍ QUYẾT LƯU GIỮ HƯƠNG THƠM CƠ THỂ LÂU HƠN DÀNH CHO CÁC BẠN NAM

Một chàng trai đạt 10 điểm thanh lịch trong mắt các bạn nữ không hẳn là một anh chàng cao to, đẹp trai, khí chất ngời ngời. Đó có thể là một người có vẻ ngoài gọn gàng, chỉn chu, luôn thơm tho và sạch sẽ.

Bí quyết để giữ cho cơ thể luôn có mùi thơm lâu mà các bạn nam nên học hỏi là gì? Học ngay thông qua 5 bước sau đây nhé.

tipschonam

Bước 1 – Làm sạch cơ thể với loại sữa tắm có mùi thơm yêu thích và phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm có hương thơm đặc biệt và cực kỳ quyến rũ. Việc của bạn là lựa chọn cho mình một mùi hương yêu thích, không quá nồng gắt, không gây khô da và có thể lưu hương kha khá sau khi tắm nhé.

Bước  2 – Làm sạch tóc của bạn với loại dầu gội đầu. Những hương thơm đặc trưng mà con trai thường ưa thích như hương thơm của gỗ đàn hương, rượu rum, hổ phách… . Chọn những sản phẩm có mùi hương thơm đúng gu và khẩu vị của bạn ngay cả khi chúng là những sản phẩm được thiết kế để dành cho cả tóc khô và tóc ướt, ví dụ như kem tạo kiểu hay xịt tóc. Và hãy đảm bảo rằng những sản phẩm dành cho tóc này phù hợp với loại tóc của bạn.

Bước 3 – Sử dụng tinh dầu dưỡng cho cơ thể. Lau khô người bạn để đảm bảo dầu dưỡng được phát huy tối đa tác dụng của mình. Đổ một ít tinh dầu dưỡng cơ thể lên lòng bàn tay và massage khắp cơ thể. Điều này không những giúp bạn giữ được mùi hương lâu hơn kể cả sau khi vận động mạnh như chơi thể thao mà còn giúp giữ ẩm cho cơ thể. Bước này cực kỳ quan trọng vào mùa đông mà các bạn nam hay nữ đều cần phải thêm vào chu trình chăm sóc cơ thể nhé.

Bước 4 – Dùng lăn khử mùi Nếu bạn là một người thường xuyên phải chịu cảnh "rau mùi" làm mất hết đi sự tự tin thì việc sử dụng lăn khử mùi là không thể thiếu. Hãy tìm kiếm những lăn khử mùi có thành phần như farnesol – farnesol giúp đánh bại những vi khuẩn gây mùi cho cơ thể bạn. Cũng tương tự như lựa chọn dầu gội và sữa tắm, một loại lăn khử mùi hương thơm phù hợp với “gu” của mình là lựa chọn hoàn hảo dành cho các chàng trai

Bước 5 - Sử dụng nước hoa/dầu thơm/bodymist. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn một kiểu nước thơm phu hợp. Xịt vào quần áo để giữ mùi lâu hơn. Không nên dùng các loại nước hoa có mùi quá nồng gắt, đặc biệt vào mùa hè, điều đó sẽ khiến phản tác dụng. Không những không khiến bạn thơm hơn mà còn khiến đối phương tránh xa bạn nữa đấy.