TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

CÁCH LỰA CHỌN ÁO KHOÁC NAM THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

CÁCH LỰA CHỌN ÁO KHOÁC NAM THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Một chiếc áo khoác đẹp nếu không được sử dụng đúng nơi thì sẽ không thể làm tôn lên vẻ đẹp của nó. Tham khảo bài viết sau đây để học thêm được nhiều kinh nghiệm lựa chọn áo khoác các chàng trai nhé.

1. Áo khoác diện đi chơi, đi phượt

Một chiếc áo khoác phù hợp để các bạn nam diện đi chơi thường phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây:

  • Đảm bảo tiêu chí an toàn, hỗ trợ bảo vệ cơ thể nếu bị té ngã.
  • Áo phải có độ thoải mái nhất có thể.

Có rất nhiều mẫu áo khoác như áo khoác bomber, áo khoác gió, áo khoác bóng chày, áo khoác jean, một số loại áo khoác có bộ phận bảo vệ,..... Những loại áo khoác này vừa giúp các bạn thoải mái hoạt động lại dễ tìm mua, đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu cách. Các bạn có thể tìm mua một chiếc áo phù hợp với cá tính của mình ở bất kỳ cửa hàng thời trang hay trang thương mại điện tử nào.

aokhoacnam

2. Áo khoác diện đi làm

Chọn áo khoác dùng để đi làm, tùy theo mùa mà chúng ta chọn chất liệu và kiểu áo. Áo khoác phải đảm bảo tính lịch sự, năng động và trẻ trung trong môi trường làm việc.

Thông thường đàn ông thành đạt sẽ thích mặc các kiểu áo khoác nam xuất khẩu khi đi làm. Vì những mẫu áo khoác này vừa thể hiện được đẳng cấp của người mặc, vừa sang trọng, lich sự.

Còn trong môi trường làm việc trẻ, các bạn nam thường mặc áo khoác nam phong cách Hàn Quốc. Những mẫu áo khoác này khá dễ kết hợp, không quá cầu kỳ, lịch sự và đảm bảo tính năng động. 

aokhoacnam

3. Áo khoác diện trong những dịp quan trọng

Lựa chọn áo khoác dành cho những dịp quan trọng bạn nên đầu tư một chiếc áo vest sang trọng. Áo khoác nam cao cấp sẽ giúp bạn trông thanh lịch và hợp với hoàn cảnh hơn, đáp ứng những nhu cầu như

  • Làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại.
  • Các đường cắt, may tinh tế, không có chỉ thừa, phụ kiện áo sang trọng, lịch sự
  • Áo vừa dáng người, tôn lên nét sang trọng cho người mặc.

aokhoacnam