TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 280.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

GIÀY ĐEN ĐI TẤT MÀU GÌ THÌ HỢP LÝ VÀ NHỮNG TIPS MANG TẤT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

GIÀY ĐEN ĐI TẤT MÀU GÌ THÌ HỢP LÝ VÀ NHỮNG TIPS MANG TẤT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tất là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai nhưng sử dụng tất như thế nào mới tinh tế thì không phải ai cũng biết.

tipshaychonamgioi

Tại vì sao không nên phối giày đen với tất trắng?

Câu hỏi này kỳ thực đã rất quen thuộc với mọi người vì cách đây không lâu đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi trên MXH. Tất trắng và giày đen, bộ đôi này thực sự tạo nên sự kệch cỡm cho outfit bạn đang mặc trên người. Bởi với giày da sự tương phản giữa trắng và đen sẽ khiến người đối diện chú ý vào đôi chân của bạn nhiều hơn và nhận ra sự lệch lạc không ăn ý giữa hai món đồ. Và tất nhiên điều kì cục này sẽ không mang lại lời khen về ăn mặc cho bạn đâu, thế nên nhớ loại bỏ ngay giày đen đi với tất trắng ra khỏi đầu ngay nha.

Tất trắng phối với giày gì là hợp lý nhất?

Đây là nguyên tắc cơ bản đầu tiên mà bạn phải theo khi diện vớ. Tất trắng chỉ nên mang duy nhất với giày thể thao. Điều này tạo nên một tổng thể khỏe khoắn và năng động. Minh chứng là bất kỳ hãng giày thể thao nào cũng có tất trắng đi kèm với giày. Ngoài giày thể thao, tất trắng đi cùng bất cứ thứ gì đều không tương thích.

Đi giày đen thì nên mang tất màu gì?

Điều đầu tiên bạn cần nhớ đó là không nên phối màu tất cùng màu với giày của mình. Bạn nên phối màu sắc hài hòa sao cho có điểm chung giữa quần và tất của mình. Nếu giày và quần của bạn đang cùng màu với nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn một màu tất sặc sỡ hơn để làm điểm nhấn của bộ đồ.

tipshaychonamgioi

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu tất theo thắt lưng. Việc chọn tất theo thắt lưng giúp bạn xuyên suốt cho toàn bộ trang phục. Ví như thắt lưng màu đen thì tất và giày màu đen cùng quần xanh đậm sẽ là một sự kết hợp ăn ý. Nguyên tắc này lấy sự hài hòa làm chủ đạo trong phối hợp các phụ kiện riêng giúp che đậy khuyết điểm..