TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

"HẠ GỤC" CHỊ EM NHỜ GU PHỐI ĐỒ CHUẨN ZAI HÀN CHÍNH HIỆU

Các bạn nữ ngoài mê các chàng trai có phong cách menly, cá tính thì còn bị "đổ đứ đừ" bởi các bạn nam có gu ăn mặc chuẩn sao Hàn. Học ngay những tips phối đồ siêu hay đến từ các sao nam Hàn Quốc nhé

1.1 Những loại áo đang xu hướng

1. Áo phông là item không thể thiếu

Muốn phối đồ nam đẹp, điều quan trọng nhất chính là ở sự tinh tế và biết cách tiết chế ở riêng mỗi người. Theo đó, thay vì diện áo thun ôm body, các anh trai Hàn lại rất chăm diện áo phông, áo polo phom dáng suông nhẹ, chỉ hơi ôm một chút. Cách phối đồ với áo thun nam này sẽ vừa giúp khoe nhẹ body săn chắc nhưng vẫn không gây cảm giác nặng nề, khó chịu cho người đối diện.

thoitrangnam

thoitrangnam

thoitrangnam

2. Phối đồ với áo sơ mi nam

Cũng giống như áo thun, công thức phối đồ nam của các bạn nam Hàn Quốc chính là chọn áo sơ mi có form dáng suông nhẹ, không bó chẽn. Vì bản thân áo sơ mi đã có công dung tôn lên đôi vai rộng vững chãi của các anh, nên chỉ cần diện áo sơ mi đơn giản, thoải mái thì cũng đủ khiến chị em ngây ngất rồi.

thoitrangnam

thoitrangnam

Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải phân biệt rõ ràng là phom suông nhẹ không giống với áo oversize. Nên nếu không muốn gây ra tác dụng ngược và mất điểm trầm trọng thì đừng diện những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình nhé.

Lời khuyên dành cho các anh là nên chọn những chiếc áo sơ mi có gam màu trơn, dễ chịu hoặc kẻ sọc để phối đồ thì sẽ chuẩn soái ca hơn đấy. Bên cạnh đó, nếu có thể, hãy chịu khó sơ vin áo sơ mi gọn gàng một chút để nhân đôi sự đẹp nhé.

thoitrangnam

3. Phối đồ với áo hoodie

Áo hoodie chính là trang phục yêu thích của các chàng trai xứ Hàn. Cho dù có bao nhiêu kiểu dáng trang phục thời thượng khác đi chăng nữa thì áo hoodie vẫn luôn giữ nguyên sức hút và giá trị của mình. Sở dĩ như vậy là vì áo hoodie có thiết kế khá dày dặn,rộng rãi nên khi mặc sẽ vừa giữ ấm, vừa tạo cảm giác thoải mái cho các chàng trai năng động.

thoitrangnam

thoitrangnam

(còn tiếp)