TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI BẰNG 4 THÓI QUEN SAU ĐÂY

HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI BẰNG 4 THÓI QUEN SAU ĐÂY

Chăm sóc tóc cho nam giới tuy không cầu kì, nhưng vẫn bắt buộc chúng ta cần chú ý đến vài điều nếu không muốn tình trạng hói sớm diễn ra. Dưới đây là 4 tips hay giúp cho phái mạnh có thể ngăn tình trạng rụng tóc, hói đầu mà bạn nên áp dụng.

nganrungtoconam

1. Uống nhiều nước

Công dụng của việc uống nhiều nước mỗi ngày không chỉ ngừa mụn, làm đẹp da mà còn hạn chế tình trạng hói sớm ở nam giới.

Bởi khi thiếu nước, cơ thể rất khó tạo ra chất dinh dưỡng giúp tóc nhanh mọc. Vì vậy, khuyên bạn nên uống đủ hoặc ít nhất 2 lít nước mỗi ngày vì một quả đầu bóng mượt trong tương lai.

2. Hạn chế căng thẳng

Căng thẳng cũng là nguyên nhân khiến tóc cứ vẫy tay chào bạn và rơi xuống đất liên tục. Hay thói quen vò đầu, vò tóc mỗi khi stress cũng đủ “giết” vài nhúm tóc của anh em.

Bởi lúc hoảng loạn hay căng thẳng, anh em cũng khó mà nghĩ thông cách giải quyết vấn đề trên. Thêm một điểm thú vị là: Rụng tóc do stress không hẳn sẽ kéo dài vĩnh viễn.

3. Nhớ xả sạch xà bông khi gội đầu

Chẳng tốt lành gì khi để xà bông hay chất hóa học bám dính mãi trên tóc mà chưa được làm sạch.

Tóc bạn sẽ rơi vào tình trạng bết dính, có mùi có chịu. Lâu ngày sinh ra gàu hoặc viêm ngứa da đầu khiến tóc mau rụng vì bị “ngộ độc” xà bông.

4. Sử dụng dầu gội đầu, dầu xả vừa phải

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, nhất là khi sử dụng cho cơ thể của chúng ta.

Các chuyên gia về tóc khuyên rằng: Nên đổ một lượng dầu gội hoặc dầu xả kích thước chỉ bằng đồng xu 2000 cũ (thời xưa) ở giữa lòng bàn tay và dùng.

Đổ nhiều hơn chỉ khiến bạn tốn tiền nước để gội đầu và tiền mua dầu gội mới thôi.