TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 280.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

LÙN ĐẾN ĐÂU CŨNG TRỞ NÊN CAO RÁO NHỜ NHỮNG BÍ QUYẾT MẶC ĐỒ SAU

LÙN ĐẾN ĐÂU CŨNG TRỞ NÊN CAO RÁO NHỜ NHỮNG BÍ QUYẾT MẶC ĐỒ SAU

(aothunshop) - Đối với một người trưởng thành thì việc cao lên dù 0,01 cm cũng đã là một vấn đề lớn. Nhưng bạn cao bao nhiêu sẽ không quan trọng bằng việc trông bạn cao bao nhiêu. Học ngay cũng cách mặc đồ sau đây để trông lúc nào cũng cao ráo và lịch sự nhé.

Chọn trang phục ton-sur-ton

Một set đồ đơn sắc không chỉ tôn dáng mà còn khiến cho cơ thể bạn nhìn cao hơn vì chúng có thể đánh lừa cảm giác của mọi người. Việc mặc đồ ton-sur-ton với nhiều sắc thái khác nhau của một màu duy nhất (trùng hợp là đây lại đang là xu thế được ưa chuộng vài năm trở lại đây) giúp cho mắt người nhìn có thể nhìn từ trên xuống dưới cơ thể bạn nhanh hơn mà không cần phải dừng lại. Màu càng tối thì hiệu quả càng cao trừ màu đen, bởi màu đen thực ra chỉ khiến bạn trông nhỏ con hơn, do đó bạn có thể lựa chọn xanh navy hoặc màu chì.

4 CÁCH MẶC ĐỒ ĐẸP CHO NAM TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Mặc đồ vừa vặn

Vừa vặn là  một yếu tố quan trọng giúp bạn tăng chiều cao ảo. Mặc những trang phục thùng thình sẽ khiến bạn không chỉ trông giống như vừa mặc tạm một bộ đồ của ông bạn bụng bự, mà còn làm mọi người tưởng như bạn quá nhỏ để có thể sắm được một bộ quần áo vừa vặn. 

Biết được cỡ quần áo chính xác của bạn là điều vô cùng quan trọng (đa số đàn ông mặc quần áo rộng), bên cạnh đó là kiểu dáng phù hợp với phom dáng (nếu bạn hơi thấp và đậm người, những chiếc quần jeans bó sát sẽ không phải dành cho bạn)…

Tóm lại, hãy tống khứ ngay chiếc quần cạp trễ baggy thùng thình và kiếm cho bản thân một bộ trang phục hiểu rõ bạn đang cần gì.

Những phong cách street style nam được ưa chuộng nhất năm 2017

Chọn trang phục có họa tiết kẻ sọc

Hãy nhớ rằng những bộ đồ mang họa tiết kẻ ngang sẽ khiến cơ thể bạn nhìn to hơn. Điều đó đã được kiểm chứng! Cũng như vậy, những họa tiết kẻ sọc sẽ rất hữu ích trong việc khiến bạn trông cao lên.

Những đường kẻ sọc đều nhau, có thể là một mảng họa tiết trên áo sơ mi hoặc những bộ đồ bằng chất liệu nhung ,tất cả đều khiến người mặc nhìn cao hơn thực tế vì mắt người thường có xu hướng đưa theo những đường kẻ dọc.

Áo sơ mi/Áo khoác/Áo nam, dài tay, phong cách Hàn Quốc, kiểu dáng rộng rãi,  phù hợp cho mùa thu, cập nhật xu hướng thời trang, mẫu mới nhất

Tránh những trang phục rườm rà

Giống như việc hạn chế những bộ đồ thùng thình, bạn không nên mặc những bộ đồ diêm dúa. Do đó, những chi tiết như cổ áo khoác, chiều rộng của nơ và cà vạt, cổ áo sơ mi và thậm chí cả độ rộng của gấu tay áo nên nhỏ hơn bình thường.

Điều này sẽ khiến cho cơ thể bạn nhìn dài hơn và tránh làm quá nổi bật những chi tiết nhỏ

Thời trang Unisex là gì? 10 cách phối đồ chất với phong cách phi giới tính

Thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể bạn

Giờ thì chắc bạn đã hiểu rằng mục đích chính là thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể! Bạn có thể sử dụng những item như khăn tay, mũ, nơ cổ và kính để làm điều đó (nhưng đừng bao giờ sử dụng tất cả chúng cùng một lúc – tất nhiên để không lặp lại điều chúng tôi đã gợi ý ở trên).

Hãy tận dụng ưu thế của dáng chữ V

Hẳn bạn luôn cảm thấy mình cao lên khi mặc một bộ vest chỉnh tề. Đó không chỉ bởi vì một bộ âu phục vừa vặn sẽ giúp bạn có dáng đứng chuẩn mà còn bởi vì hình dạng của nó.

Hình chữ V tạo bởi áo của bộ suit sẽ thu hút sự chú ý lên phía trên và khiến cho bờ vai của bạn thêm nổi bật. Bạn cũng có thể sử dụng áo len cổ chữ V, chúng khiến cho cổ bạn cao hơn và có thể phối đồ linh hoạt.

(Nguồn: Internet)