TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

MÁCH CÁC CHÀNG TRAI 7 MẸO GIỮ NẾP TÓC CẢ NGÀY CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

MÁCH CÁC CHÀNG TRAI 7 MẸO GIỮ NẾP TÓC CẢ NGÀY CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Giữ nếp tóc như thế nào để ra đường cả ngày nhưng diện mạo vẫn đẹp và phong độ. Đọc bài viết sau đây để có thêm nhiều kinh nghiệm hay ho các chàng trai nhé.

Cách giữ nếp tóc nam bằng khăn: Nếu bạn đang sở hữu mái tóc lởm chởm mà muốn nó nằm xuống và giữ nếp thì cũng khá là đơn giản. Vào những lúc rảnh rỗi ở nhà bạn có thể dùng khăn quấn lên đầu. Như vậy tóc sẽ được giữ nếp trong một thời gian nhất định. Quá đơn giản để tóc vào nếp như ý bạn phải không.

Cách giữ nếp tóc nam bằng đội mũ lưỡi trai: Đội mũ lưỡi trai không những là món đồ thời trang tuyệt vời khi đi ra ngoài mà nó còn có khả năng giúp bạn giữ nếp mái tóc. Bạn chỉ cần chải tóc theo ngôi cố định rồi đội mũ lên khi đi ra ngoài sẽ giúp tóc không bị bay mỗi khi gặp gió mạnh. Với sức ép khi đội mũ sẽ giúp bạn nam giữ được nếp tóc không kém gì bằng việc quấn khăn ở nhà.

Cách giữ nếp tóc nam bằng máy sấy: Sử dụng máy sấy cũng là cách đơn giản để giữ nếp tóc nam. Bạn nên kết hợp sử dụng các sản phẩm Pre styling giúp bảo vệ tóc trước máy sấy và tăng khả năng giữ nếp. Bạn có thể dùng lược để trải tóc khi sấy và sấy tóc theo ngôi của bạn để tóc dần vào nếp.

Cách giữ nếp tóc nam bằng gôm xịt tóc: Cách giữ nếp tóc cuối cùng không chỉ ở các bạn nam mà các bạn nữ cũng áp dụng đó là sử dụng gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc. Sản phẩm này có độ cứng và khả năng giữ nếp mạnh giúp bạn cố định luôn mái tóc. Chính vì thế mà gôm xịt tóc được rất nhiều các bạn nam mua kèm khi đi mua sáp vuốt tóc.

Cách giữ nếp tóc nam bằng sáp vuốt tóc: Trước đây nhiều bạn nam thường dùng gel vuốt tóc để tạo kiểu và giữ nếp tóc. Tuy nhiên những sản phẩm này có độ cứng mạnh và chất lượng chưa tốt nên khả năng giữ nếp không được lâu. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp chất lượng giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc và có khả năng giữ nếp suốt cả ngày mà vẫn giữ được mái tóc tự nhiên. Khi sử dụng những sản phẩm này tóc bạn rất đẹp, không bao giờ bị rối, không có mùi hoặc có mùi thơm nhẹ, tự nhiên và không ai phát hiện.

Nguồn: Internet