TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ NÀO ĐẠT 10 ĐIỂM HẤP DẪN TRONG MẮT PHỤ NỮ

MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ NÀO ĐẠT 10 ĐIỂM HẤP DẪN TRONG MẮT PHỤ NỮ

Thời trang sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và có vẻ bề ngoài xinh đẹp, sang trọng, thanh lịch. Người phụ nữ thật sự thu hút, tỏa sáng khi cô ấy có tâm hồn đẹp và sâu sắc. Còn đối với đàn ông sự hấp dẫn là tổng hòa của nhiều yếu tố ẩn chứa sâu trong con người, chứ không phải sự hào nhoáng bên ngoài.

18 thứ đàn ông nên học từ những chàng trai hư để trở nên hấp dẫn

 

1. Mạnh mẽ

Mạnh mẽ ở đây không phải là sức mạnh, sự khỏe khoắn, không phải là có thể nâng được bao nhiêu quả tạ, vác được bao nhiêu bao thóc, bao gạo, mà là sự mạnh mẽ đứng dậy sau vấp ngã, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trắc trở. Không gì hấp dẫn hơn một người đàn ông đã trải qua những năm tháng sóng gió để chứng tỏ mình và học được nhiều thứ để trầm tĩnh, tự tin với mọi chuyện và bản thân.

2. Sống có đam mê

Người đàn ông sống không có đam mê là người vô cùng nhàm chán. Đầy những điều bất ngờ chúng ta sẽ gặp phải trong cuộc sống mà không thể lường trước được. Không ai có thể biết trước được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra, có thể làm ta ngục ngã. Hãy sống và theo đuổi đam mê của mình để cuộc sống tươi đẹp và tuyệt vời hơn.

4 đặc điểm dễ nhận biết của người đàn ông bản lĩnh xuất chúng: Nếu gặp,

3. Vui tính, hài hước

Sự hài hước, vui tính thể hiện ở lối nói chuyện, trí thông minh và sự lạc quan của người đó mà không phải ai cũng có được. Đa số chị em thích lựa chọn bạn đời có sự hài hước hơn tất cả các yếu tố khác bởi sự hài hước của người đàn ông đem lại niềm vui, tiếng cười khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

4. Tình cảm

Người đàn ông tốt bụng, tính cảm, phụ nữ nào không muốn? Lạnh lùng không đồng nghĩa với việc đàn ông phải mang một trái tim sắt đá. Phụ nữ luôn tìm kiếm một người đàn ông tình cảm, có thể thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của họ, niềm vui, nỗi buồn, luôn thấu hiều và chia sẻ cùng họ.

5. Chăm sóc bản thân

Cuối cùng, điều quan trọng tạo nên một người đàn ông hoàn hảo là khả năng tự chăm sóc bản thân. Các đáng mày râu muốn tạo sức hút cho bản thân, thay vì chỉ hoàn thiện phong cách và ngoại hình các chàng sẽ hấp dẫn hơn đối với phái nữa khi họ biết tự chăm sóc bản thân mình bằng những việc làm rất nhỏ bé. Đơn giản là việc là ủi quần áo hay chuyện bếp núc cần biết một chút để đôi khi người người phụ nữ vắng nhà có thể tự là quần áo, thổi cơm cho mình hay trổ tài nấu ăn cho cả nhà vào những ngày nghỉ cuối tuần mọi người xum vầy bên nhau.

Sự quyến rũ đích thực của người đàn ông tồn tại trong chính nhân cách của họ chứ không phải ở điều gì khác.