TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ CỦA BẠN TRAI KHIẾN CON GÁI ĐỔ ĐỨ ĐỪ

NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ CỦA BẠN TRAI KHIẾN CON GÁI ĐỔ ĐỨ ĐỪ

1. Nắm chặt tay giữa chốn đông người hay khi băng qua đường

Con gái rất dễ mềm lòng trước những hành động nhỏ của con trai và được chàng nắm tay lúc băng qua đường hay chốn đông người là một điều không ngoại lệ. Con gái lúc nào cũng nhỏ bé và muốn được người mình thương che chở. Hành động này sẽ khiến con gái có cảm giác an toàn khi ở bên bạn. 
Đây cũng chính là hành động đánh dấu chủ quyền “Em là của anh” của các chàng trai đối với người mình thương.

nhunghanhdongcuacontraikhiencongaidodudu

2. Đội nón bảo hiểm

Có thể đây là hành động vô cùng bình thường và nhỏ nhặt nhưng nó cũng đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy nhé! Dù là quan tâm nhỏ đối với nàng thôi những khiến con gái chúng tớ rung rinh rồi. Thế nên chẳng mất gì mà không tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm với nàng phải không nào?

3. Nấu cho con gái ăn

Chẳng biết vì lí do gì nhưng tất cả con gái đều thừa nhận rằng lúc con trai quyến rũ nhất chính là lúc mặc tạp dề. Việc anh ấy sẵn sàng đi chợ, lăn vào bếp để nấu cho bạn những món thật ngon đã đủ thấy anh ấy quan tâm bạn như thế nào. Con gái không cần con trai làm những điều quá to lớn đâu nhé, chỉ cần những điều nhỏ nhặt như thế này đã khiến họ hạnh phúc lắm rồi.

nhunghanhdongcuacontraikhiencongaidodudu

4 Có mặt lúc con gái cần

Nếu được hãy chạy đến ngay chứ đừng hỏi “sao thế” dồn dập trong điện thoại rồi ca một bài ca khuyên nhủ. Bởi vì lúc đó con gái chỉ muốn thấy con trai ở ngay trước mắt thôi, được nhào vào vòng tay ấy và tìm an ủi chứ không cần những câu nói xuyên qua màn hình kim loại vô tri kia đâu. Chính cái sự im lặng của con trai, chính sự ấm áp mà con trai mang đến, chính sự hiện diện của con trai là thứ con gái thích nhất và lưu luyến nhất.
Hãy hiểu hơn ai hết, lúc con gái cô đơn nhất, con gái sẽ nghĩ ngay đến người mà mình yêu thương nhất, ngoài gia đình cô ấy ra, chẳng phải bạn là người đó hay sao?!

5. Hát tặng con gái

Những anh chàng có tài lẻ chẳng phải rất có lợi sao? Vì vậy đây chính là cơ hội để bạn thể hiện với con gái tài năng cũng như sức quyến rũ của mình. Một giọng ca trong trẻo hay trầm ấm cũng có thể làm con gái đổ gục bất cứ lúc nào đấy. Nếu bạn hát không hay, đừng ngại! Hãy thể hiện hết mình để nàng thấy được tấm lòng của bạn và nàng không chê bai đâu nhé. Ánh mắt lấp lánh của con gái là đủ thấy nàng hạnh phúc và cảm động như thế nào rồi!

nhunghanhdongcuacontraikhiencongaidodudu

6. Nửa đêm gọi điện “Anh nhớ em”

Có thể bạn chưa biết, câu nói “Anh nhớ em” còn có lực sát thương cao hơn cả “Anh yêu em” đấy nhé! Đó sẽ là câu nói khiến con gái nở nụ cười cả buổi tối và nhớ về bạn. Con gái không cần những thứ quá cao sang hay hoa mỹ, bạn cứ là người giản dị, thể hiện tình cảm của mình một cách chân thật nhất. Đôi khi điều đó còn có chút vụng về hay ngượng ngùng, nhưng khiến bạn nhận được điểm cộng to đùng từ con gái rồi!

Với con gái, sự chân thành là đủ. Hãy để họ thấy được điều đó và thấy được vui vẻ khi ở bên bạn. Một hành động nhỏ như thế cũng đủ khiến trái tim con gái rung rinh rồi con trai nhé!