TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

NHỮNG KIỂU TÓC NAM GÌ ĐANG LÊN NGÔI TRONG NĂM 2020?

NHỮNG KIỂU TÓC NAM GÌ ĐANG LÊN NGÔI TRONG NĂM 2020?

Mùa hè hội 2020 đang đến gần, chọn ngay cho mình một kiểu tóc để thay đổi trước khi tham gia vào các party cuối năm các chàng trai nhé.

Kiểu tóc Simple Undercut 

Đây là kiểu tóc đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Tuy đã xuất hiện từ lâu, nhưng đây hứa hẹn sẽ kiểu tóc không thể thiếu đối với các cánh mày râu. Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài hơn nhằm tạo kiểu, Undercut dự đoán sẽ tiếp tục nằm trong top những kiểu tóc hot hit cho năm 2021 các bạn nam nhé.

kieutocnam2020

Kiểu tóc Pompadour 

 Khác với Undercut, Pompadour là kiểu tóc khá cầu kì trong việc tạo kiểu bởi bạn sẽ phải sử dụng đến những kỹ năng tạo kiểu chuyên nghiệp để phô diễn độ phồng tối đa cho mái tóc. Kiểu tóc này thường dành cho những bạn nam có ít tóc và tóc phải thẳng mượt tuyệt đối thì quá trình tạo kiểu mới dễ dàng.

kieutocnam2020

Với kiểu tóc này, bạn nam sẽ trông lịch lãm, phong cách nhưng vẫn đầy trẻ trung và năng động, nếu bạn đang có ý định làm tóc thì đừng bỏ qua mẫu tóc nam hot 2020 này nhé.

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

Mái tóc layer nam cũng giống như tóc layer của phái đẹp, nó đòi nhiều sự chăm sóc tỉ mỉ hơn so với các kiểu tóc nam đẹp khác trong bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, việc tỉa tóc cũng cần được thực hiện thường xuyên hơn. Kiểu tóc này cũng có rất nhiều biến thể, và một trong những biến thể dự đoán lên ngôi năm 2020 chính là sự kết hợp giữa cạo 2 bên mai và tỉa layer.

kieutocnam2020

Kiểu tóc nam Side Part 

Thêm một kiểu tóc nam hot 2020 nữa mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là Side Part. Đây là kiểu tóc nam giới phổ biến và được ưa chuộng từ đầu thập niên 70 đến nay và nó được xem là phiên bản gốc của các biến thể của tóc undercut. Kiểu tóc này thích hợp với dáng khuôn mặt vuông, mặt chữ nhật hoặc những khuôn mặt có góc cạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc thanh lịch và có thể hút hồn hầu hết mọi cô nàng thì đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

TẤT TẦN TẬT VỀ ÔNG HOÀNG TÓC NAM SIDE-PART, CỨ ĐỂ LÀ ĐẸP TRAI