SHOP QUẦN ÁO NAM ĐẸP CHÍNH HÃNG - HIDDLE

Làm thé nào để biết chiếc sơ mi, túi xách hay bất kỳ món đồ, phụ kiện nào là đẹp?

Ngoài yếu tố kiểu dáng thì chị em nào cũng quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Có những thứ nhìn qua rất vừa mắt nhưng phải được kiểm chứng tận mắt thig mới có thể tường tận được chất lượng của chúng.

Để không mua phải những món đồ có chất lượng kém, các bạn nam cần phải trải qua các tiêu chí để chọn lựa được quần áo nam đẹp

1. Chất vải nên là cotton.

Túm một phần vải và vo tròn trong vài giây. Nếu như sau khi bỏ ra, vải nhăn như giấy thì có nghĩa là sản phẩm này đã được qua một quá trình xử lý đặc biệt để giữ phom dáng. Những kiểu vải này thật sự không tốt và không được sử dụng tại https://hiddle.vn

2. Đường may chắn chắn

Những món đồ có chất lượng tốt sẽ có đường may dày dặn, chắc chắn. Nếu bạn đã thử sản phẩm áo thun nam cao cấp hoặc quần nam cao cấp của HIDDLE Hãy thử kéo giãn đường may sang hai bên để kiểm tra xem đường may có bị thưa hay quá hở hay không. Tất nhiên là không!

3. Khóa kéo chắc chắn

Khi mua quần áo hay phụ kiện có khóa kéo, bạn cần kiểm tra chất lượng của khóa kéo. 100% khóa kéo của HIDDLE được tuyển chọn từ nhà sản xuất YKK nên rất chất lượng khi đưa lên trên áo khoác nam, áo jacket nam jean.

4. Đường viền may phải đủ rộng

HIDDLE có một tiêu chuẩn riêng cho quần áo nam chính hiệu. Quần và váy phải có đường viền rộng ít nhất 4cm mới đảm bảo được sử chắc chắn. Còn với áo cánh hay sơ mi thì phải có đường viền rộng ít nhất 2cm. Nếu đường viên may được khâu quá đơn giản hoặc quá mỏng thì món đồ đó rất dễ bị hỏng.

5. Kiểm tra chất lượng vải co giãn bằng cách kéo giãn vải

Một món đồ làm từ chất liệu co giãn tốt luôn giữ được phom dáng ban đầu. Để kiểm tra độ co giãn của món đồ như váy hay áo, bạn hãy kéo giãn vải và sau đó buông tay ra.

Nếu như phom dáng trở về hình thái ban đầu thì đó là món đồ có chất lượng vải tốt và ngược lại nếu bị chảy gião thì đó là sản phẩm có chất lượng kém.

6. Khóa kéo phải cùng màu và cùng độ dài với đường may

Khóa kéo trên váy, chân váy hay bất kỳ món đồ thời trang nào khác nên cùng độ dài đường xẻ và cùng màu với trang phục thì mới tạo được sự tinh tế, chất lượng tốt.

7. Chú ý tới nhãn mác

Những chất liệu tự nhiên như cotton, lụa và len thường rất bền và chắc chắn hơn các chất liệu nhân tạo, tổng hợp. T

uy nhiên, sản phẩm làm từ 100% cotton thường co lại rất nhanh sau khi giặt, đó là lý do tại sao bạn nên chọn quần áo có thêm 5-30% chất liệu nhân tạo (ví dụ viscose, polyester, nylon,…) Những món đồ này sẽ không bị gião và có tuổi thọ lâu hơn.

8. Màu chỉ và màu chất liệu phải trùng nhau

Hãy kiểm tra thật kỹ đường may. Đường chỉ may phải cùng màu với màu của chất liệu. Phải đảm bảo yếu tố này thì món đồ mới trông có thẩm mỹ và tinh tế. Những món đồ sử dụng chỉ may khác màu thể hiện sự cẩu thả và thiếu chỉn chu.

9. Kiểm tra khuy cúc

Các nhà sản xuất thời trang chất lượng kém thường ít khi chú ý đến tiểu tiết. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra kỹ cả phần khuy cúc trước khi mua. Phải đảm bảo phần khuy được may thật gọn ghẽ, không lộ phần chỉ xơ xác. Cúc áo cũng được đính chắc chắn, không lỏng lẻo.

10. Kiểm tra màu sắc của các nếp gấp

Nếu màu sắc trên các nếp gấp của trang phục hoặc phụ kiện như túi xách bị phai màu thì chứng tỏ đó là món đồ có chất lượng thấp. Chỉ sau vài lần giặt, màu sắc ở phần này sẽ càng phai màu nhiều hơn để lộ bề mặt sản phẩm lem luốc rất mất thẩm mỹ.