TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

TOP NHỮNG CÂU NÓI MÀ CÁC BẠN GÁI THÍCH NGHE TỪ NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH

TOP NHỮNG CÂU NÓI MÀ CÁC BẠN GÁI THÍCH NGHE TỪ NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH

Phụ nữ dù bên ngoài mạnh mẽ thế nào thì thực chất bên trong vẫn là những con người yếu đuối. Phụ nữ có tỏ ra bất cần và không muốn được thương hại đến mấy thì tận sâu trong lòng cô ấy vẫn muốn được người khác an ủi, chở che. Có thể cô ấy không nói ra, nhưng những điều này chính là những điều mà phụ nữ luôn mong người mình yêu có thể hiểu được. 

"Anh vô cùng ngưỡng mộ em”

Đây là câu nói mà đa số đàn ông đều thích nghe phụ nữ nói, nhưng thật trùng hợp, phụ nữ cũng muốn được lắng nghe nó từ người đàn ông của mình. Cô ấy muốn bạn nhận thấy và đánh giá cao những gì cô ấy đạt được hoặc đã làm cho bạn. Sự tự tin của một người phụ nữ không nằm ở chỗ bạn chú ý đến cô ấy như thế nào, nhưng nếu bạn nói cho cô ấy biết rằng bạn khâm phục cô ta ra sao, nhất định nàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

nhungcaunoimacongaimuonnghe

“Anh xin lỗi”

Không phải là “Anh xin lỗi vì đã làm em phát điên lên” hay “Anh xin lỗi dù rõ ràng anh chẳng làm sai gì cả”, mà chỉ đơn giản là “Anh xin lỗi” mà thôi. Có thể bạn nghĩ rằng bạn không sai hoặc thực sự là bạn không sai, nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt cái tôi của mình sang một bên và nói lời xin lỗi cô ấy trước, được chứ? Khi mọi chuyện lắng xuống, bạn có thể cùng nàng ngồi xuống và phân tích đúng sai sau đó. Dù có như thế nào thì phụ nữ vẫn mong muốn người ấy hiểu và nhường nhịn mình một chút thay vì đôi co hệt như đàn bà với cô ta.

Cô ấy muốn cảm thấy được trở nên quan trọng trong lòng bạn. Cô ấy muốn bạn biết rằng cô ấy sẽ chăm sóc bạn giống như bạn làm với nàng. Khi bạn nói câu này, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang đánh giá cao mọi điều mà cô ấy đã làm vì bạn.

“Em xứng đáng để được nghỉ ngơi nhiều hơn”

Nhiều người phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ nội trợ hoặc các bà mẹ bỉm sữa) không nhận được sự khen ngợi xứng đáng. Hãy nhớ rằng, khi người phụ nữ họ cố gắng để làm việc chăm chỉ, giúp đỡ và chăm sóc gia đình chu toàn, bạn cần cảm kích và biểu dương cô ấy, chứ không nên xem đó là điều hiển nhiên. Nói rằng cô ấy đã quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi thật nhiều vào ngày cuối tuần hoặc đưa nàng đi đâu đó để thư giãn bạn nhé.

nhungcaunoimacongaimuonnghe

“Anh phải làm gì để một ngày của em trôi qua trong vui vẻ hơn?”

Có lẽ cô ấy sẽ vui hơn nếu bạn giúp nàng làm một vài việc lặt vặt như lau nhà, rửa chén hay giúp cô ấy matxa lưng, chân chẳng hạn. Hay đơn giản là ngồi bên cạnh và lắng nghe nàng đang say sưa nói về một điều gì đó mà không ngắt lời. Cho dù là điều gì, hãy nghĩ đến việc cho đi mà không nhận lại, đó mới chính là tình yêu đích thực và phụ nữ cần lắm một chàng trai tinh ý như thế. 

“Chúng ta hẹn hò tối nay nhé”

Yêu nhau đã lâu hay đã kết hôn thì không có nghĩa hai bạn không thể tiếp tục hẹn hò như thuở ban đầu. Hãy để cô ấy biết rằng bạn vẫn say đắm nàng như ngày nào bằng cách luôn tạo những bất ngờ trong tình yêu và đừng quên dành thời gian để hẹn hò làm mới lại tình cảm nhé.

nhungcaunoimacongaimuonnghe

“Em nghĩ thế nào?”

Cô ấy muốn được tham gia vào mọi kế hoạch của bạn, cho dù là bạn đang gặp khó khăn ở vấn đề đơn giản hay phức tạp đi nữa thì cũng đừng bao tự ý quyết định mọi thứ một mình mà không hỏi qua ý kiến của nàng. Điều này cho thấy rằng bạn luôn tôn trọng cô ấy và xem cô ấy như là một người đáng tin cậy, mối quan hệ có sự bình đẳng chứ không phải là một người thích nắm quyền còn một người phải phục lệnh.

“Anh yêu em”

Nhiều đàn ông muốn thể hiện tình cảm của họ thông qua hành động vì không khéo ăn nói. Nhưng phụ nữ vốn thích yêu bằng tai, nên đôi khi chỉ cần bạn thủ thỉ bên tai nàng bằng câu nói này cũng đủ khiến cô ấy “rụng tim” rồi. Hãy thường xuyên thể hiện tình yêu với cô ấy bằng cả lời nói và hành động như một thói quen bạn nhé.

nhungcaunoimacongaimuonnghe

Cô ấy may mắn khi yêu được bạn, nhưng đôi khi nàng cần lắm một vài câu yêu thương mà bạn dường như đã quên nói với nàng. Nếu được bạn tỏ tình thường xuyên, cô ấy sẽ ngày càng yêu bạn nhiều hơn nữa đấy.

Nguồn: Internet