TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

TỰU TRƯỜNG RỒI, SẮM NGAY 1 ĐÔI GIÀY ĐỂ ĐI CHO NĂM HỌC MỚI THÔI

TỰU TRƯỜNG RỒI, SẮM NGAY 1 ĐÔI GIÀY ĐỂ ĐI CHO NĂM HỌC MỚI THÔI

Một trong những mẫu giày kẻ dưới đây sẽ là item luôn luôn có trong tủ đồ của các bạn nam khi vào năm học mới đấy nhé.

#1 Sneaker đơn giản


Sneaker đơn giản được nói đến ở đây là những mẫu giày thể thao cổ thấp có kiểu dáng vô cùng đơn giản như vans. Chắc chắn Vans hay Adidas, Nike không còn xa lạ gì vối các bạn học sinh rồi phải không? Phối những đôi sneaker này với đồng phục của nhà trường thì có thể nói là best luôn nhé!

Bạn có thể lựa chọn giày sneaker có dây buộc hoặc không dây. Có rất nhiều mẫu mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý là nên lựa chọn những đôi giày có họa tiết đơn giản thôi nhé. Những đôi giày gam màu trầm như nâu hay đen, xanh đen là phù hợp nhất!

#2 Sneaker đế độn
 

Đối với những bạn nam thích sự nổi trội, có phong cách cá tính hơn thì có thể lựa chọn những đôi sneaker độn đế. Đặc biệt, những bạn nam có chiều cao tương đối khoảng 1m65, dáng người thanh mảnh thì đi những loại giày sneaker như này sẽ vừa ăn gian chiều cao, tôn dáng mà nhìn trông rất ngầu.

#3 Sneaker cao cổ


Hỏi 10 bạn thì chắc có tới 8 bạn thích đi những đôi sneaker cao cổ phải không nào! Phong cách mặc đồ đi học nam trong những ngày hè thường phá cách bằng việc lựa chọn những những đôi sneaker cao cổ.

Bạn có thể lựa chọn những đôi giày cao cổ của Vans, của Converse. Đây là hai trong những thương hiệu giày cao cổ được các bạn nam lẫn nữ yêu thích nhất. Bạn có thể xắn quần lên một hoặc hai gấu và diện các đôi cao cổ này, chắc chắn rất phong cách đó nha!

#4 Giày da lười


Nếu không thích đi những đôi giày thể thao, bạn là một người thích sự nhã nhặn và lịch thiệp thì đừng bỏ qua những đôi giày da lười. Học sinh nam nên đi giày gì từ chất liệu da? Thường nói đến giày da là các bạn thường nghĩ đến người đi làm. Nhưng không phải đâu nhé!

Hiện nay có rất nhiều loại giày da được thiết kế dạng lười rất trẻ trung, phù hợp với độ tuổi học sinh. Đi giày da đi học vừa lịch sự, vừa thể hiện được sự chỉn chu. Chắc chắn bạn sẽ là một người bạn nam lý tưởng của nhiều cô gái trong trường, trong lớp cho mà xem!

Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nam chọn mua cho mình một mẫu giày phù hợp để bắt đầu một năm học mới suôn sẻ nhé!