TẶNG Quần ngủ siêu thoáng Quà cho hóa đơn từ 400.000 NHẬP MÃ: HELLO Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

XUẤT HIỆN TRÊN TẠP CHÍ ELLEMAN. ANH LỚN TỐNG UY LONG GÂY SỐT VỚI TẠO HÌNH LÃNG TỬ

XUẤT HIỆN TRÊN TẠP CHÍ ELLEMAN. ANH LỚN TỐNG UY LONG GÂY SỐT VỚI TẠO HÌNH LÃNG TỬ

Mới đây, trang tạp chí ELLE MEN đã chính thức phát hành ấn bản mùa Thu. Tạo hình “lãng tử” của nam diễn viên Tống Uy Long trên trang bìa ngay lập tức thu hút sự chú ý của netizen xứ Trung vì vẻ ngoài hào hoa, vô cùng quyến rũ. Đây cũng là lần thứ 2 anh lên bìa tạp chí kể từ đầu năm 2020.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của anh lớn để học hỏi thêm nhiều tips mặc đồ hay hay nhé:

ao-thun-nam

Trang Weibo của ELLE MEN viết:

"Nhân vật trang bìa mùa Thu 2020 đến rồi đây! Đối với Tống Uy Long mà nói, xuất đạo giống như một mình băng qua những tảng đá nham thạch trên ngọn núi lớn, cứ nghĩ sẽ được nhìn ngắm phong cảnh đẹp nhất trên đỉnh núi, cho đến khi những công việc và áp lực ùn ùn kéo đến mới phát hiện thật ra mình vẫn đang trên đường đi. Cậu ấy từng bị những áp lực lớn đè nặng đến mức không thở nổi, nhưng trong biểu diễn, cậu ấy đã tìm được sự may mắn, mỗi một lần tiến bộ trong diễn xuất đều khiến tâm cậu ấy thư thái yên bình hơn. Cậu ấy thích diễn xuất, nỗ lực làm một diễn viên tốt.”

ao-thun-nam

ao-thun-nam

Thời gian gần đây, bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà do Tống Uy Long thủ vai đang nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Hy vọng chàng trai này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình.