NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

3 Nguyên tắc phải nằm lòng khi chọn mua áo thun nam chính hãng

3 Nguyên tắc phải nằm lòng khi chọn mua áo thun nam chính hãng

Áo thun nam chính hãng mua như thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng luôn là câu hỏi khó đối với các chàng trai độc thân. Cùng quanaonam.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quy tắc chọn áo thun nam chính hãng

Có một quy tắc đơn giản, dễ nhớ cho bạn, được gọi là kim tự tháp phong cách, gồm 3 yếu tố: Vừa vặn, Chất liệu và Phong cách. Bất cứ trang phục nào không thỏa mãn 3 yếu tố trên thì tốt nhất bạn không nên mua.

– Vừa vặn: vừa vặn là yếu tố phải cân nhắc đầu tiên. Nếu riêng bộ quần áo đã không vừa, thì tất cả phần khác đều không cần tính đến.

– Chất liệu: đây là yếu tố quyết định chất lượng trang phục. Bạn sẽ khó hài lòng về một bộ trang phục nếu đã không thích chất vải. Tuy nhiên, yếu tố này không ảnh hưởng quá nhiều.

– Phong cách: rất đơn giản, hãy mua loại áo bạn thấy thích và hợp với mình.

Nguyên tắc 1: Chọn áo vừa vặn

Đây là yếu tố cơ bản nhất khi chọn trang phục. Một bộ đồ dù đẹp tới đâu, nhưng lại quá rộng hoặc quá chật đối với người mặc, thì giá trị của nó cũng không còn. Điều này không có nghĩa là nếu mặc vừa thì bất cứ bộ nào cũng đẹp. Áo được coi là vừa, nếu người mặc không cảm thấy bị bó chặt, và có thể cử động thoải mái, nhưng cũng không được rộng thùng thình. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây

– Cổ áo ôm vừa vặn quanh cổ, không bị thắt quá chặt khi đóng cúc cổ.

– Đường may phần vai phải đặt đúng giữa điểm tiếp xúc của bả vai và bắp tay.

– Cổ tay áo trùm kín cổ tay, và hơi chớm lên phần bàn tay một chút.

– Thân áo phải dài quá phần hông để sơ vin, nhưng đừng quá dài nhé.

– Phần eo phải thật vừa, bạn có thể phải mang ra thợ may để chỉnh sửa cho thật chuẩn với form người.

Nguyên tắc 2: Chọn chất liệu tốt

Để có thể đánh giá được chất lượng của từng loại vải, sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, khi chọn lựa Quần áo nam chính hãng, bạn nên chú ý tới những tiêu chí sau:

– Vải không pha: Nếu đồ cotton, thì đó phải là 100% cotton. Các loại vải pha cũng có vẻ đẹp riêng, tuy nhiên nếu tỉ lệ pha mà trong đó chất liệu chính ít hơn 95% thì bạn không nên mua.

– Trọng lượng vừa phải: mỗi loại trang phục sẽ có trọng lượng khác nhau. Thí dụ, đồ mùa Hè thường được may mỏng hơn so với đồ mùa Đông. Một bộ suit dùng quanh năm sẽ được may từ vải len khá dày, bạn có thể cảm thấy nặng khi cầm trên tay. Nên tránh món đồ nào quá mỏng manh.

– Đường dệt phải bằng nhau. Nếu chiếc áo của bạn may chỗ dày chỗ mỏng thì đâu có đẹp, phải không?

Chú ý tới chất lượng may

Chúng ta thường biết rằng loại vải này thì tốt, loại kia không tốt, vì như vậy sẽ dễ nhớ và dễ chọn hơn. Tuy nhiên đôi lúc cũng cần chú ý tới phần còn lại của chiếc áo, bởi vì có một số các công ty may mặc sử dụng loại vải tốt, nhưng mẫu mã và các chi tiết của trang phục thì lại khá tệ. Bạn khi chọn mua áo thun nam chính hãng nên chú ý những điểm sau

– Mũi khâu: Thể hiện chất lượng cơ bản. Nếu chỉ bị tuột ra từ các mối khâu, thì món đồ đó rất có thể không được may cẩn thận, vì vậy chất lượng và tuổi thọ sẽ kém.

– Đường ly áo: Nếu bị nhàu nát, hay chỗ này rộng hơn chỗ khác, chiếc áo đó đương nhiên là một sản phẩm kém chất lượng.

– Chất liệu của các phần khác: Ví dụ như khóa kéo, cúc áo có được may chắc chắn không, hay có chất lượng tốt không đều là yếu tố để đánh giá món đồ đó.

Nguyên tắc 3: Chọn phong cách phù hợp

Trước khi mua món đồ nào đó, nên xem xét tủ đồ hiện có của mình trước bạn nhé. Nếu bạn có thể kết hợp được đồ mới với đồ sẵn có thì hãy quyết định mua. Điều này sẽ tránh được việc phong cách của bạn bị thay đổi sau khi mua một vài bộ đồ mới. Bạn nên update phong cách của mình một cách thường xuyên.

Tuy nhiên nếu món đồ bạn mua về chỉ để nhét vào tủ trong một năm tiếp theo thì đó không phải là khoản đầu tư hợp lý. Hãy đổi phong cách nếu bạn chắc chắn sẽ theo nó liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Trên đây là những nguyên tắc vàng giúp các chàng trai lựa chọn Áo thun nam chính hãng chuẩn đẹp. Đón đọc những bài viết sau của Hiddle để bỏ túi nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé

XEM THÊM các sản phẩm HIDDLE và đặt hàng ngay tại: 

Địa chỉ: 250 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: hiddle.vn

Instagram: https://www.instagram.com/hiddle.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiddle.vn

Shopee: https://shopee.vn/hiddle.vn

Hotline: 090 166 0116

Viết bình luận của bạn