NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

Tips bảo quản áo gió nam chống nước mà mọi người cần biết

Tips bảo quản áo gió nam chống nước mà mọi người cần biết

Áo gió nam chống nước là một item mà gần như ai cũng có trong tủ đồ của mình. Để chiếc áo khoác gió luôn giữ được tình trạng tốt, hãy cùng Quanaonam.vn tìm hiểu một số mẹo nhỏ để chăm sóc chiếc áo của bạn nhé!

Bảo quản giáo gió nam chống nước bằng cách giặt đúng

Một điều mọi người hay làm là cho chung áo khoác gió chống nước để giặt cùng với đồ thông thường. Với cách này, chiếc áo gió nam chống nước của bạn sẽ nhanh chóng mất đi lớp chống nước bên ngoài. Hãy lưu lại một số mẹo dưới đây:

nhãn mác trên áo gió nam chống nước

  1. Hãy làm đúng theo hướng dẫn trên nhãn mác: mỗi chiếc áo gió nam chống nước sẽ có mỗi chất liệu khác nhau. Những gì được hướng dẫn trên nhãn mác của áo sẽ là những phương pháp có nghiên cứu, phù hợp nhất. giặt tay áo gió nam chống nước
  2. Lưu ý khi giặt tay: Để giữ lớp chống nước được bền bỉ hơn, hãy giặt tay chiếc áo gió chống nước của bạn. Cùng với đó, không nên sử dụng các chất tẩy mạnh cùng với bàn chải cứng.
  3. Lưu ý khi giặt máy: nếu không có thời gian để giặt tay, thì hãy bỏ vào một túi lưới khi giặt bằng máy. Túi lưới sẽ hạn chế việc xoáy mạnh làm mất đi lớp chống nước cũng như làm nhăn chiếc áo gió nam chống nước.

Tìm hiểu cách phối đồ với áo gió nam đẹp

Làm chiếc áo gió nam chống nước của bạn hết nhăn với một số mẹo 

Được làm từ chất liệu Polyester, áo gió nam chống nước có đặc tính nhẹ, kháng nước cũng như kháng bẩn. Tuy nhiên, cũng chính vì chất liệu này khiến cho những chiếc áo khoác dù nam dễ nhăn hơn các chất vải khác. Nhưng đừng lo, hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để xử lí chiếc áo của bạn khi bị nhăn:

cách là áo gió nam chống nước

  1. Sử dụng bàn là: hãy sử dụng bàn là của bạn ở mức nhiệt độ thấp nhất và lót lên trên chiếc áo gió nam chống nước một chiếc khăn. Điều này giúp tránh việc là trực tiếp vào áo gió, bạn sẽ không muốn chiếc áo của mình cháy đâu đúng không?
  2. Sử dụng máy sấy: xịt nước làm ẩm chiếc áo gió nam chống nước của bạn. Sau đó kéo căng và sử dụng máy sấy để sấy khô từ từ. Đây là một phương pháp nhanh chóng nhưng đồng thời cũng sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất. 
  3. Dùng ấm siêu tốc: đây là một cách mọi người hay truyền tai nhau để làm phẳng chiếc áo gió nam chống nước vì sự đơn giản. Treo áo cách ấm đun khoảng một gang tay, hơi nước khi ấm siêu tốc sôi lên sẽ từ từ làm phẳng chiếc áo của bạn.dung dịch làm phẳng áo gió nam chống nước
  4. Dùng dung dịch chuyên dụng: trên thị trường hiện nay có một số loại dung dịch có thể làm phẳng chiếc áo gió của bạn. Chỉ cần phun sương lên bề mặt áo, sau đó để khô tự nhiên. Dung dịch sẽ làm cho áo gió nam chống nước của bạn phẳng phiu trở lại.

Tìm mua áo khoác gió nam đẹp giá rẻ tại: https://quanaonam.vn/ao-khoac-nam-hang-hieu-hiddle

Bảo quản áo gió nam chống nước với một số lưu ý

bảo quản áo gió nam chống nước đúng cách

  • Nếu không sử dụng, hãy treo nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng gắt từ mặt trời gây bạc màu
  • Hạn chế gấp gọn chiếc áo gió, khiến nó bị nhăn
  • Treo áo bằng móc có vai lớn sau khi trở về nhà. Vải polyester sẽ chống thấm, gây đọng lại nước mưa hoặc mồ hôi trên áo. Hãy sử dụng móc có vai lớn để áo được thông thoáng, khô bên trong lẫn bên ngoài.

mã giảm giá áo gió nam chống nước

Đó là một số tips để bảo quản tốt nhất cho chiếc áo gió nam chống nước của bạn. Quanaonam.vn hy vọng với một số gợi ý này, bạn đã có thể giữ chiếc áo của bạn phục vụ cho bạn lâu dài hơn. 

Viết bình luận của bạn