NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

Có nên chọn da PU cho chiếc áo khoác da nam cao cấp của bạn?

Có nên chọn da PU cho chiếc áo khoác da nam cao cấp của bạn?

Ngày nay, sự ra đời và phát triển của da nhân tạo đã góp phần làm giảm đi nhu cầu sử dụng da thật từ động vật trong ngành công nghiệp may mặc. Trong đó, da PU được tin dùng nhiều hơn cả. Chất liệu nào sẽ phù hợp hơn cho chiếc áo khoác nam cao cấp của chúng ta? Hôm nay hãy cùng quanaonam.vn tìm hiểu nhé!

Vì sao da PU lại được ứng dụng để sản xuất áo khoác da nam cao cấp?

Da PU (Polyurethane Synthetic Leather) là một chất liệu có độ đàn hồi, bóng, cùng với bề mặt ngoài tự nhiên. Ngoài ra, da PU là loại vật liệu giữ ấm khá tốt, nên được ứng dụng để sản xuất áo khoác da nam cao cấp.

áo khoác da nam cao cấp

Giá thành cũng là một đặc điểm khiến chúng ta phải cân nhắc khi chọn mua các sản phẩm được làm từ da PU. Các sản phẩm áo da nam cao cấp được sản xuất từ da PU có giá thành khá rẻ. Với chỉ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sỡ hữu cho mình một chiếc áo da có thiết kế hiện đại. Nếu vẫn chưa tìm được địa điểm ưng ý, thì hãy ghé quanaonam.vn chọn cho mình một chiếc áo khoác da nam cao cấp chỉ với hơn 200k.

áo khoác da nam cao cấp

Hạn chế lớn nhất của da PU có lẽ là tuổi thọ. Việc tiếp xúc lâu dưới ánh nắng trong thời gian dài hoặc bị ngâm trong nước sẽ khiến da bị bong tróc. Vì thế, hãy bảo quản da PU đúng cách. Với bề mặt bóng nên chúng ta có thể dùng khăn ướt để lau các vết bẩn thay vì giặt với hóa chất. Sau đó thì có thể phơi nơi thoáng mát để tăng tuổi thọ cho chiếc áo của bạn.

Chọn áo da nam thế nào cho "chuẩn": https://quanaonam.vn/chon-mua-ao-da-nam-cao-cap

Áo khoác da nam cao cấp được làm từ da PU khác gì với da thật?

Vì được làm từ hai nguồn nguyên liệu khác nhau nên tính chất của da PU sẽ khác với da thật (da của động vật). Da PU có cấu trúc mềm nhưng không được dẻo giống da tự nhiên. Vì vậy, áo khoác da PU sẽ không thoải mái bằng so với da tự nhiên. Nhưng bù lại da PU có trọng lượng nhẹ hơn, nên sẽ phù hợp hơn cho mọi người mặc trong thời gian dài.

phân biệt chất liệu áo khoác da nam cao cấp

Nếu được làm từ da thật, áo khoác da nam cao cấp sẽ thoáng khí hơn so với da PU. Bởi vì da thật sau khi được xử lí vẫn còn các lỗ chân lông. Cũng chính vì vậy, da thật sẽ có khả năng chống thấm không tốt bằng da PU. Việc cân nhắc chọn da PU cho những ngày lạnh có mưa ẩm ướt thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Chọn một chiếc áo khoác da nam cao cấp giá rẻ tại đây

Bảo quản áo khoác da nam cao cấp như thế nào cho đúng cách?

Với chất liệu da PU hay da thật thì đều phải bảo quản đúng cách, nó sẽ phục vụ bạn lâu dài hơn. Đầu tiên, hãy làm đúng theo những gì mà nhà sản xuất đã hướng dẫn. Ngoài ra, đây là một số gợi ý để bạn chăm sóc chiếc áo khoác da nam cao cấp của mình tốt hơn:

bảo quản áo khoác da nam cao cấp như thế nào?

  1. Tránh giặt như các quần áo thông thường: việc vệ sinh đồ da sẽ khá phức tạp hơn so với trang phục thông thường. Hãy sử dụng khăn ướt để lau bề mặt da, hoặc lau với các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng. Vì đồ da khá kiêng kị với nước nên hãy hạn chế giặt như quần áo.

  2. Tránh nhiệt độ cao: hãy phơi chiếc áo khoác da nam cao cấp của bạn ở những nơi thoáng mát. Hoặc bảo quản nơi khô, thoáng khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp duy trì màu sắc và chất lượng da chiếc áo khoác của bạn.
  3. Tránh gấp gọn: việc gấp chiếc áo khoác da của bạn sẽ khiến da bị gãy. Hãy treo chiếc áo khoác của bạn trên một chiếc móc có vai to. Nó sẽ giúp chiếc áo khoác của bạn giữ được dáng, tránh việc gấp, gãy.

Và đó là những kinh nghiệm của quanaonam.vn trong việc lựa chọn chất liệu cho chiếc áo khoác nam cao cấp. Để trả lời câu hỏi ở tiêu đề, thì quanaonam.vn cho rằng da PU là một chất liệu đáng để chọn mua, nếu nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy đưa ra những cân nhắc từ các lời gợi ý trên để chọn cho mình một chiếc áo khoác da nam cao cấp nhé!

Viết bình luận của bạn