NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

Áo gió nam chống nước và những gì cần lưu ý khi chọn mua

Áo gió nam chống nước và những gì cần lưu ý khi chọn mua

Một số thông tin về áo gió nam chống nước

Áo gió nam chống nước là một phần không thể thiếu trong thời trang trong mùa mưa này. Chúng được làm từ nhiều loại vật liệu chống nước như vải kaki, polyester, Gore-Tex, và nylon. Màu sắc của áo gió đa dạng, từ tối giản như màu đen, xám đến những màu sắc sáng bắt mắt. Các thương hiệu cũng được trải dài từ các thương hiệu quốc nội như HIDDLE đến quốc tế như The North Face, Nike, và Adidas. Từ đó, cung cấp nhiều lựa chọn cho người mua. Sự kết hợp giữa vật liệu chống nước, màu sắc đa dạng và danh sách thương hiệu phong phú giúp bạn dễ dàng tìm áo gió phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.

Xem thêm các sản phẩm tại HIDDLE

áo gió nam chống nước

Cần lưu ý gì khi chọn áo gió nam chống nước

Để đối phó với thời tiết bất thường như ở Việt Nam, một chiếc áo gió nam chống nước là vật không thể thiếu. Để đảm bảo tính hiệu quả của việc chống nước, chúng được thiết kế với một loạt tính năng. Hãy cùng quanaonam.vn tìm hiểu xem đó là những yếu tố nào.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của áo gió nam là vật liệu chống nước. Thường sử dụng vải đặc biệt hoặc lớp phủ chống nước trên bề mặt áo để ngăn nước thấm vào. Không chỉ thấm nước, các loại vật liệu này còn chống gió. Điều này giúp cho áo gió nam chống nước trở nên khác biệt hơn so với các vật liệu khác.

Các chi tiết như zipper chống nước và nắp che zipper giúp đảm bảo rằng không có nước xâm nhập qua các khe zipper. Đồng thời đường may được thiết kế kín kẽ để tránh nước xâm nhập qua các đường nối.

áo gió nam chống nước

Mũ áo thường được trang bị dây rút giúp điều chỉnh mũi áo sao cho vừa vặn và kín đáo. Lai áo cũng vậy, một chiếc áo gió nam chống nước tốt cũng cần phải có dây rút ở đây. Bảo vệ người mặc ở trên lẫn ở dưới. Các áo gió thường có túi chống nước để bảo vệ các vật phẩm quan trọng khỏi ẩm ướt. và màu sắc thường được thiết kế tối giản để tối đa khả năng chống nước.

Hãy giữ chiếc áo gió nam chống nước của bạn luôn như mới

Bằng việc đọc hướng dẫn trên nhãn mác, hãy thực hiện theo những lưu ý để giữ chiếc áo khoác gió nam chống nước của bạn được bền bỉ. Kẻ thù lớn nhất đối với các chất liệu chống nước là nhiệt độ và chất tẩy. Hãy hạn chế giặt bằng máy giặt, chất tẩy mạnh và sấy ở nhiệt độ cao. Khi đó, chiếc áo khoác gió của bạn sẽ rất bền bỉ.

Và đó là những gì cần lưu ý để bạn có thể chọn một chiếc áo gió nam chống nước cho mình. Hãy lưu lại ngay và ghé quanaonam.vn để chọn cho mình một chiếc áo gió phù hợp nhé!

Tại đây có bán áo khoác gió xịn: https://quanaonam.vn/ao-khoac-nam-co-mu-gia-re-chong-nang-can-gio-2-lop-hiddle-h7-ak11

Viết bình luận của bạn