NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

Top 3 Shop Quần Áo Nam Đà Nẵng Đẹp Nhất Chàng Trai Nào Cũng Nên Biết

Top 3 Shop Quần Áo Nam Đà Nẵng Đẹp Nhất Chàng Trai Nào Cũng Nên Biết

Đâu là Top 3 Shop quần áo nam Đà Nẵng đẹp nhất mà các chàng trai nên biết. Đảm bảo những địa chỉ được đưa ra dưới đây sẽ giúp các bạn bỏ túi không ít kinh nghiệm hay ho.

Shop quần áo nam Đà Nẵng

#1 Mr Simple Đà Nẵng

Mr Simple là một nhãn hàng có định hướng tối giản trong thiết kế & tinh tế trong chất liệu. Cùng với đó là quan điểm mặc đẹp phải đi sau mặc thoải mái.

Chất liệu được Mr Simple sử dụng sẽ giúp một ngày của bạn sẽ cực kỳ trọn vẹn bởi sự thoải mái. Có thể mang đi gặp bạn bè, đối tác, nửa kia mà không phải lúng túng trong việc thay đổi hay lựa chọn trang phục

Đặc biệt shop còn có những form áo rộng suông phần bụng cho những bạn nam có vòng bụng hơi mập một chút có thể che đi khuyết điểm. Thật tuyệt vời phải không nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/MrsimpleDaNang/

#2 Hiddle Đà Nẵng

Sẽ thật là một thiếu sót lớn nếu quên mất cái tên Hiddle khi nhắc đến những shop quần áo nam Đà Nẵng chất lượng. Sản phẩm của Hiddle có chất vải thun với độ co giãn tốt, rất ít bị co rút khi sử dụng. Ngoài ra, khả năng thoát ẩm cực cao, giúp thấm hút mồ hôi hiệu quả nên người mang có thể yên tâm sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Chất lượng là vậy nhưng giá các sản phẩm áo polo, áo thun nam của Hiddle không quá cao. Giao động trên dưới 300k là bạn đã tậu được cho mình 1 item ưa thích rồi.

Một điều đáng tiếc là hiện nay Hiddle chưa có Store để bạn có thể trực tiếp đến lựa chọn mà chỉ bán Online. Bạn có thể truy cập các kênh tương tác của Shop để mua hàng nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/hiddle.vn/

#3 Leo Vatino Đà Nẵng

Leo Vatino thời trang cho giới công sở, văn phòng trẻ ở độ tuổi từ 18 đến 35. Phương châm hàng đầu của Leo Vatino là sự trẻ trung, sành điệu, là sự sang trọng, lịch lãm. Chất liệu mà Leo Vatino sử dụng đều là hàng nhập khẩu nên rất đảm bảo về chất lượng.

Ngoài ra, nhờ sự nhanh chóng trong việc cập nhật những xu hướng thời trang mới mà sản phẩm của Leo Vatino rất khó lỗi mốt, giúp bạn lúc nào cũng sành điệu và lịch lãm

Fanpage: https://www.facebook.com/LeoVatino/

Viết bình luận của bạn