NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

Tuyệt chiêu giúp phối đồ với áo thun form rộng nam CHUẨN, ĐẸP

Tuyệt chiêu giúp phối đồ với áo thun form rộng nam CHUẨN, ĐẸP

Phối đồ với áo thun form rộng nam là chủ đề được rất nhiều chàng trai quan tâm. Cùng quanaonam.vn tìm hiểu những cách phối đồ với áo thun form rộng chuẩn đẹp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách phối đồ với áo thun form rộng nam

Áo thun form rộng nam kết hợp quần jean

Thông thường, áo thun form rộng là những mẫu áo đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết. Tùy vào sở thích cua bạn mà có thể lựa chọn những item basic hay có màu sắc đa dạng, họa tiết in hay thêu. Tuy nhiên, điểm chung vẫn là bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jean dài. Vì khó có một kiểu áo nào khó khăn với kiểu phối đồ này.

Bạn có thể kết hợp với sneaker hay sandals. Một chiếc túi bao tử và một chiếc áo khoác dù là đã có một outfit ra đường hoàn hảo cho ngày hôm đó rồi nhé

Áo thun form rộng nam kết hợp với quần short

Áo thun form rộng kết hợp với quần jean thì đẹp đấy nhưng khó một cái là bạn không thể mang đi chơi hay đi cf được. Vì quần jean sẽ gây cảm giác bí và nóng nếu phải mang trong thời gian dài. Khắc phục ngay điều đó bằng việc chọn cho mình một chiếc quần short thoải mái. Với outfit này, bạn có thể trong mọi hoàn cảnh không yêu cầu ăn mặc quá khắt khe. 2 màu sắc quần short mà bạn có thể lựa chọn để phối đồ là Trắng và Đen. Đối với những mẫu áo thun nam form rộng trắng, bạn nên linh hoạt kết hợp với quần đùi có màu sắc khác như Đỏ đô hay Xám đậm,...

Áo thun form rộng nam kết hợp với quần thể thao

Nếu bạn là một người chơi hệ streetwear thì chắc chắn là không thể không biết đến outfit vạn người mê này. Đây có thể coi là kiểu mang đồ khá thoải mái, phù hợp với những môi trường làm việc cần sự năng động và sáng tạo. Bạn có thể kết hợp với những đôi giày sneaker trắng hoặc hầm hồ tý sở thích. 

Viết bình luận của bạn