NHẬP MÃ HIDDLEVN Giảm ngay 5% mọi đơn hàng Chi tiết
Tài khoản
MENU
Tìm kiếm

Tự tin phối đồ cùng áo khoác nam cao cấp dành cho người béo

Tự tin phối đồ cùng áo khoác nam cao cấp dành cho người béo

Thời trang luôn gắn liền với sáng tạo nhưng đi cùng với đó là những quy tắc bất biến. Hãy nắm vững ba quy tắc mà quanaonam.vn đưa ra dưới đây để tự tin hơn khi phối đồ với áo khoác nam cao cấp nhé!

Chọn áo khoác nam cao cấp vừa vặn

Một số người nghĩ rằng việc mặc một chiếc áo khoác to hơn so với dáng của mình thì có thể "ăn gian" được dáng người của mình. Không! Sự thật là một chiếc áo khoác nam cao cấp vừa vặn lại giúp bạn trông thon gọn hơn nhiều lần. Một chiếc áo vừa vặn cho người béo nên có thiết kế suông. Nó còn phải ôm nhẹ ở các chi tiết như cánh tay, vai và bụng. Đừng chọn các chiếc áo khoác nam quá bó sát, nó sẽ làm lộ những điểm không nên lộ!

áo khoác nam cao cấp

Một chiếc áo rộng hay một chiếc áo vừa vặn?

Chọn áo khoác nam cao cấp có hoạ tiết đơn giản

Không nên chọn những chiếc áo có hoạ tiết kẻ ngang, caro hay có những chấm bi to, nổi bật. Các thiết kế này làm cho người nhìn tập trung nhiều hơn vào phần thân. Từ đó, nó sẽ làm nổi bật các khuyết điểm trên người mặc.

áo khoác nam cao cấp

Một chiếc áo kẻ caro to hay một chiếc áo khoác với kẻ sọc nhỏ, tinh tế?

Lựa chọn được đánh giá tốt hơn là các áo khoác có hoạ tiết là sọc dọc hẹp, chấm bi nhỏ hay tốt nhất là vải trơn. Không khiến phần thân trở nên quá nổi bật sẽ là một quy tắc đáng ghi nhớ khi chọn áo khoác nam cao cấp.

Chọn áo khoác nam cao cấp có màu trầm

Lặp lại nguyên tắc đừng để phần thân của người mặc quá nổi bật! Hãy chọn những chiếc áo khoác nam cao cấp có màu tối. Việc mặc màu sắc trầm sẽ giúp người nhìn phân tán chú ý vào những nơi "đầy đặn" hơn.

áo khoác nam cao cấpáo khoác nam cao cấp

Một chiếc áo khoác có màu trầm giúp bạn nhìn trông gọn gàng hơn rất nhiều!

Nếu giới hạn về màu sắc khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc áo khoác nam thì hãy đến với quanaonam.vn, tại đây cung cấp đa dạng các mẫu mã để bạn có nhiều lựa chọn: https://quanaonam.vn/ao-khoac-nam-hang-hieu-hiddle

Một số lưu ý thêm

Để che lấp đi bớt đi phần thân, bạn không nên chọn một chiếc áo khoác có vạt trước rộng và có hai cột nút cài ở phần bụng (Double-breasted).

áo khoác nam cao cấp

Nên hạn chế sử dụng các áo khoác có điểm nhấn ở bụng.

Một đôi giày có mũi giày vuông sẽ tạo cảm giác cồng kềnh hơn cho người mang. Hãy chọn những đôi giày có mũi nhọn, có các đường chạy dọc theo thân dày sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn.

Tìm hiểu thêm về những loại giày nam được yêu thích

áo khoác nam cao cấp

Giày có mũi vuông

Đó là những nguyên tắc mà quanaonam.vn đúc kết để chọn được một chiếc áo khoác nam cao cấp dành cho những bạn có thân hình đầy đặn. Hãy thử sáng tạo dựa trên những nguyên tắc này để tạo cho mình một phong cách riêng thật tuyệt vời nhé!

 

Viết bình luận của bạn